in-an-to-roi
in-an-to-roi

In tờ rơi

Mô tả sản phẩm

Công ty TNHH Thiết Kế – In ấn Hoàng Vũ chuyên in tờ rơi tại TpHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận cho các chương trình tiếp thị sản phẩm, sự kiện quảng cáo, truyền thông. Tờ rơi là công cụ truyền tải thông tin hiệu quả nhất tới cộng đồng theo hình thức đại trà. Nhắm tới đối tượng tiếp nhận một cách trực tiếp, đồng thời là công cự hỗ trợ đắc lực cho các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụcủa doanh nghiệp, tổ chức một cách cụ thể và sinh động.

Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo bằng tờ rơi đạt hiệu quả cao tại các showroom trưng bày sản phẩm hoặc các cuộc hội chợ, triển lãm.

in-to-roi

 

Những Điểm lưu Ý Khi Làm Tờ Rơi, Tờ Gấp:

– Hình ảnh trong thiết kế phải rõ ràng sắc nét, độ phân giải cao, thể hiện đúng nội dung cần quảng cáo.
– Phần nội dung gồm: thông tin sản phẩm phải cô động, xúc tích, rõ ràng, dễ hiểu…
– Trình bày bắt mắt nhưng không gây rối mắt, bố trí giữa hình ảnh và nội dung sao cho hợp lý, dễ nhìn, tạo cái nhìn đầu tiên thân thiện sẽ đạt được hiệu quả cao nhất

to-roi-3

Thiết kế in ấn tờ rơi tại In ấn Hoàng Vũ

Việc thiết kế tờ rơi cần nhất là sự sáng tạo và yêu cầu thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của chúng. Hiện nay In ấn Hoàng Vũ đã sáng tạo nhiều loại tờ rơi độc đáo bằng cách tạo ra những đường gấp linh hoạt mang lại diện mạo hoàn toàn mới lạ cho loại hình quảng cáo này. Khi thiết kế cũng như lức in ấn, người thiết phải tính toán kỹ càng sản phẩm của họ khi gấp lại cũng như lúc duỗi thẳng ra. Có những mẫu tờ rơi đặc biệt được In Hoàng Vũ thiết có tính linh hoạt cao, có thể gấp lại bằng nhiều cách và mỗi cách gấp lại mang một diện mạo khác nhau tạo nên sự độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở In ấn Hoàng Vũ.

Người thiết kế tờ rơi phải hướng đối tượng đến khách hàng là những người nào, từ đó thiết theo chủ đề gì, bố cục như thế nào cho hài hòa và bắt mắt, chọn font chữ nào để thể hiện được phong cách riêng của sản phẩm, phối hợp giữa phong chữ và hình ảnh tạo điểm nhấn ấn tượng cho mỗi sản phẩm mình thiết kế.

In-To-Roi-Gia-Re

Kỹ thuật in tờ rơi tại In ấn Hoàng Vũ

Công ty bạn đang có chiến dịch quảng cáo sản phẩm và đang cần tìm đối tác để thực hiện chiến dịch quảng cáo đó.

Hãy liên hệ với In ấn Hoàng Vũ. Chúng tôi có những tư vấn tuyệt vời cho bạn.

Với những chiến dịch quảng cáo cần in số lượng lớn tờ rơi như thế bạn nên chọn phương pháp in Ofset, vì phương pháp này sẽ làm giảm chi phí in ấn khá nhiều do giá thành rẻ mà chất lượng thì rất tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu như bạn muốn in với số lượng ít, bạn nên chọn phương pháp in Proof giả lập in Offset với giá rẻ hơn in Offset mà chất lượng sản phẩm in ra lại tương đương nhau.

Thông thường Tờ rơi thường được in trên kích A4, A5, A6 (thước size chuẩn), độ dày từ 80g-250g/m2 tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi quá trình In Tờ Rơi hoàn tất, Tờ Rơi sẽ được cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt (tùy vào yêu cầu của khách hàng), giúp tờ rơi thêm đẹp mắt, giúp bảo quản tốt hơn trong thời gian dài và tăng độ bền gấp nhiều lần.